5 THÓI QUEN LÀNH MẠNH GIÚP HẠN CHẾ NGUY CƠ BIẾN CHỨNG DO TIỂU ĐƯỜNG

Sau đây là 5 thói quen giúp cho người tiểu đường có thể chủ động kiểm soát đường huyết, nâng cao sức khỏe tim mạch và cải thiện lối sống tốt hơn.

5 thói quen hạn chế  biến chứng tiểu đường


💗 CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG LÀNH MẠNH
Đối với người mắc bệnh tiểu đường thì chế độ dinh dưỡng là cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến mức đường huyết trong cơ thể. Nhiều quan niệm cho rằng người bị tiểu đường phải kiêng đường tuyệt đối nhưng sự thật không phải thế. Bạn chỉ cần hạn chế những thực phẩm có quá nhiều đường, duy trì mức đường trong máu ổn định và bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là chất xơ trong rau xanh, hoa quả ít đường. Đồng thời, nếu như khẩu phần ăn mỗi ngày khó lòng nạp đủ chất dinh dưỡng, hãy tăng cường cho mình 1 ly sữa tiểu đường Eurofit Cadibet cho mỗi buổi tối để kiểm soát đường huyết và cải thiện sức khỏe.
.
💗 THỂ DỤC THỂ THAO THƯỜNG XUYÊN
Vận động thường xuyên không những giúp đường huyết ổn định mà còn có rất nhiều lợi ích khác như giải phóng năng lượng, giảm stress, giúp bạn cảm thấy khỏe khoắn và yêu đời hơn. Những bài tập nhẹ như đi bộ, chạy bộ, đạp xe kéo dài từ 30 - 60 phút/ngày sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn.
.
💗 GIẢI TỎA STRESS
Stress khiến lượng đường huyết tăng cao hơn bình thường, vì thế nếu để tinh thần bị căng thẳng trong thời gian dài sẽ khiến bệnh ngày càng trầm trọng hơn. Ngoài ra, stress còn ảnh hưởng đến rất nhiều mặt trong đời sống hằng ngày. Hãy tìm một phương pháp giải tỏa stress phù hợp như thiền, tập yoga hoặc chơi thể thao để nâng cao đời sống tinh thần và kiểm soát căn bệnh tiểu đường nhé.
.
💗 NÓI KHÔNG VỚI THUỐC LÁ
Các biến chứng của tiểu đường nguy hiểm hơn bạn tưởng, có thể là bệnh tim mạch, suy giảm thị giác, bệnh thận, tổn thương thần kinh, đột quỵ. Và thói quen hút thuốc sẽ góp phần đưa những biến chứng kia đến với bạn sớm hơn bình thường.
.
💗 KIỂM TRA SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ
Bạn nên theo dõi mức đường huyết thường xuyên và đi khám sức khỏe định kỳ (thường sẽ là 6 tháng/lần) để phát hiện sớm những biến chứng do bệnh tiểu đường gây ra.
---
▪️ Hotline: 19008970 - 028 66838689
▪️ Website: https://nutrition.vietaustralia.com/products/eurofit-cadibet-sua-cho-nguoi-benh-tieu-duong


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large