SỮA DÀNH CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG CẦN CHỨA NHỮNG THÀNH PHẦN NÀO?

Viết bởi PHAM TRUONG HOANG MINH vào

Các dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng được ra đời như một giải pháp tích cực giúp trẻ suy dinh dưỡng bổ sung đầy đủ chất mà trẻ chưa hấp thụ đủ từ các bữa ăn hằng ngày. Vậy 1 lon sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng để được đánh giá tốt thì cần chứa những thành phần nào?

Đạm whey thủy phân

Đạm whey thủy phân đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé. Nguyên nhân là do đạm có chức năng tham gia vào hầu hết các hoạt động sống quan trọng trong cơ thể như quá trình hình thành và duy trì hệ miễn dịch (kháng thể), các kích thích tố, chất dẫn truyền thần kinh, cung cấp năng lượng, hỗ trợ phát triển trí não và thể chất. Đồng thời, đạm whey thủy phân còn giúp trẻ tiêu hóa tốt, phòng ngừa nguy cơ dị ứng.

Đạm whey thủy phân đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé

Đạm whey thủy phân đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển toàn diện của bé.

Vitamin và khoáng chất

Các loại vitamin A,C,D,E và các khoáng chất thiết yếu giúp bảo vệ đường ruột, ngăn ngừa nhiễm khuẩn, tăng cường sức đề kháng để chống lại bệnh tật. Bên cạnh đó, Vitamin D3 đóng vai trò quan trọng làm giảm tỉ lệ còi xương ở trẻ em.

Các loại vitamin giúp bổ sung dinh dưỡng cao dễ hấp thu và dễ tiêu hóa, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

Các loại vitamin giúp bổ sung dinh dưỡng cao dễ hấp thu và dễ tiêu hóa, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh.

 

Chất xơ hòa tan (FOS)

Chất xơ hòa tan - FOS là môi trường tăng trưởng có chọn lọc cho vi khuẩn bifidobacterium và lactobacillus, nếu bổ sung vào bữa ăn hằng ngày sẽ giúp tăng tác dụng của các loại lợi khuẩn gấp 50 lần thông thường, giúp tăng cường lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, giúp trẻ cải thiện chứng biếng ăn, điều trị táo bón, tăng cường miễn dịch và giảm nguy cơ rối loạn viêm ruột.

Cân nhắc nguồn gốc sản phẩm và phải qua chứng minh lâm sàn

Cơ thể trẻ suy dinh dưỡng rất nhạy cảm với những thực phẩm được nạp vào nên các mẹ cần cân nhắc kĩ lưỡng về nguồn gốc sản phẩm. Đồng thời, các sản phẩm được chứng mình lâm sàn bởi Viện Dinh Dưỡng sẽ đảm bảo chất lượng, giúp mẹ an tâm hơn.

 

Sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng P100 có công thức được nghiên cứu bởi các chuyên gia thuộc Viện Dinh Dưỡng Ứng Dụng phù hợp cho thể trạng của trẻ em Việt Nam. Đặc biệt, đây là dòng sữa cao năng lượng, giúp trẻ có thể bổ sung nhanh chất dinh dưỡng và nguồn năng lượng cần thiết chỉ với một lượng sữa ít hơn thông thường. P100 không những chứa các thành phần VÀNG chuyên dành cho trẻ suy dinh dưỡng, mà còn rất nhiều thành phần quý giá khác hỗ trợ toàn diện cho sự phát triển trí não và thể chất của trẻ.

P100 là dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng

Không phải vô tình mà P100 là dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng hàng đầu được các chuyên gia y tế và bác sĩ nhi khoa tại những bệnh viện uy tín nhất cả nước khuyên dùng.

Không phải vô tình mà P100 là dòng sữa dành cho trẻ suy dinh dưỡng hàng đầu được các chuyên gia y tế và bác sĩ nhi khoa tại những bệnh viện uy tín nhất cả nước khuyên dùng. Hơn 95% phụ huynh có trẻ nhỏ chậm phát triển, biếng ăn, suy dinh dưỡng sau rất nhiều lần thay đổi phương pháp vẫn đau đầu trăn trở, đã tin dùng P100 và hoàn toàn công nhận hiệu quả của dòng sữa này.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large