TOP 3 LOẠI SỮA CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG TỐT NHẤT

Sapo: Chế độ dinh dưỡng là một trong những vấn đề quan trọng nhất cần lưu ý đối với bệnh nhân đái tháo đường nếu không muốn bệnh trở nặng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa cho người tiểu đường, tuy nhiên nếu người tiêu dùng không trang bị kiến thức và lựa chọn tùy tiện sẽ dễ dẫn đến nguy cơ gia tăng đường huyết gây ra nhiều biến chứng khôn lường. Dưới đây là top 3 loại sữa tiểu đường tốt nhất năm 2018 được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng.

Sữa bột Abbott Glucerna Úc

sữa tiểu đường Glucerna

Ưu điểm:

Hệ dưỡng chất Triple Care cùng hệ đường bột tiên tiến vừa đáp ứng được nhu cầu bổ sung dưỡng chất nhưng vẫn giữ chỉ số đường huyết trong máu được duy trì ở mức ổn định.

Hệ chất xơ hòa tan (FOS) trong sản phẩm này hỗ trợ kích thích các vi khuẩn có lợi phát triển, giúp tiêu hóa tốt và tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Là một sản phẩm của tập đoàn toàn cầu Abbott, Abbott Glucema được chứng minh lâm sàn là một dòng sữa cho người tiểu đường được ưa chuộng trong năm 2018.

Nhược điểm:

Giá khá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam (700.000 - 800.000 VNĐ/hộp 850g)

 

Sữa bột Vinamilk Sure Diecerna

sữa diecerna

Ưu điểm:

Diecerna chứa đường Isomaltulose (Palatinose) - loại đường được chiết xuất từ củ cải đường có thời gian hấp thụ vào máu lâu hơn các loại đường khác, giúp cơ thể kiểm soát lượng đường trong máu tốt hơn.

Hệ dầu thực vật giàu axit béo thiết yếu không no của Diecerna như MUFA, PUFA và DHA giúp người bệnh tiểu đường phòng ngừa các biến chứng tim mạch cũng như giảm thiểu lượng cholesterol trong máu.

Diecerna bổ sung các dưỡng chất thiết yếu tương tự như các dòng sữa dành cho người tiểu đường khác giúp cung cấp đủ năng lượng cho người bệnh mà không cần phải áp dụng chế độ ăn uống quá phức tạp.

Giá thành phù hợp với đa số người tiêu dùng Việt Nam ( 450.000 - 550.000 VNĐ/ hộp 900g)

 

Nhược điểm

Thành phần chưa có gì đặc biệt so với các loại sữa cho người tiểu đường thông thường khác.

 

Sữa bột EUROFIT Cadibet

sữa Eurofit Cadibet trị tiểu đường

Ưu điểm:

Eurofit Cadibet - sản phẩm của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam được nghiên cứu đặc biệt phù hợp với thể trạng của người Việt Nam, là sữa cho người tiểu đường được các chuyên gia y tế đánh giá rất cao về chất lượng.

Đặc biệt, trong thành phần của Eurofit Cadibet có chứa Nattokinase - là một enzyme được tìm thấy trong các loại đậu lên men của người Nhật Bản giúp hỗ trợ tuần hoàn máu, phòng ngừa đột quỵ, khắc phục được các triệu chứng tê tay chân ở người bệnh tiểu đường.

Tương tự như 2 dòng sản phẩm đình đám bên trên, Eurofit Cadibet cũng có chứa MUFA, PUFA hỗ trợ tim mạch, FOS giúp hạn chế rối loạn tiêu hóa, tăng sức đề kháng cho người bệnh và hệ bột đường Palatinose giúp duy trì ổn định đường huyết.

Giá cho một hộp Eurofit 400g chỉ tầm 250.000 VNĐ và hộp 900g chỉ khoảng 500.000 VNĐ.

Nhược điểm:

Đây là dòng sản phẩm mới của Viện Dinh Dưỡng Việt Nam, chưa được nhiều người biết đến.


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

0 comments

Để lại bình luận

Chú ý , bình luân phải được kiểm duyệt trước khi được hiển thị

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large