ĐẠM WHEY, NGUỒN HỖ TRỢ TIÊU HÓA, HẤP THU VÀ TĂNG CÂN CHO TRẺ

Viết bởi thuy diem vào

Cho tôi hỏi bé trai nhà tôi 11 tháng tuổi, được 7kg, bé biếng ăn và tăng cân chậm quá. Tôi phải làm thế nào?

                                                                   (Ngọc Linh – Gò Vấp)

Chào bạn,

Tiêu chuẩn cân nặng của bé trai 11 tháng là 9,4kg, bé của bạn hiện tại được 7kg là đang ở mức suy dinh dưỡng cấp độ 2. Trong câu hỏi bạn không nêu rõ chế độ ăn uống của bé như thế nào nên cũng khó tư vấn cụ thể cho bạn. Bạn vui lòng cung cấp số điện thoại, bộ phận CSKH sẽ liên hệ lại để tư vấn cụ thể cho bạn nhé !

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau để hỗ trợ bé

  • Trẻ biếng ăn do nhiều nguyên nhân: thiếu vi chất, bị bệnh, thức ăn không hợp khẩu vị, chế độ ăn uống không hợp lý, do tâm lý bị ép ăn nên sợ… Bạn nên tìm hiểu kỹ nguyên nhân để có cách khắc phục. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết “Trẻ biếng ăn, nguyên nhân và cách khắc phục” trên website nhé.

 

Và đây là lượng thức ăn dặm/ bữa theo lứa tuổi, bạn có thể tham khảo:

  • Để giải quyết tình trạng biếng ăn, không tăng cân, ngoài chế độ ăn, bạn cần chú trọng đến dinh dưỡng từ sữa cho trẻ vì sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng phong phú và dễ hấp thu. Bạn nên chọn những sản phẩm có bổ sung nguồn đạm whey thủy phân. Đây là nguồn đạm có giá trị sinh học cao, khi sử dụng sẽ giúp cơ thể chuyển hóa nhanh, hấp thu tốt, từ đó sẽ là đòn bẩy giúp trẻ phát triển vượt trội.

Chúc bạn thành công !


(Thúy Diễm)


Bài viết cũ hơn Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large