THÊM NGUỒN DINH DƯỠNG CHO BỆNH NHÂN ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ TIM MẠCH

Viết bởi thuy diem vào

Đái tháo đường là bệnh rối loạn chuyển hóa đường, gây tăng đường huyết do thiếu lnsulin tương đối hoặc tuyệt đối. Đây là một trong những loại bệnh có tốc độ người bị bệnh tăng nhanh nhất trên thế giới hiện nay. Bệnh đái tháo đường không thể chữa khỏi hoàn toàn nên có thể gây ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của người mắc bệnh. Đồng thời, nếu không được kiểm soát hiệu quả, bệnh sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm

      Các loại đái tháo đường:

Đái tháo đường type 1: Người mắc bệnh bị thiếu lnsulin do tuyến tụy không sản xuất lnsulin. Đái tháo đường type 1 hiếm gặp, thường xảy ra ở trẻ nhỏ, người trẻ chiếm dưới 10% số người mắc bệnh.

Đái tháo đường type 2: Những người bị đái tháo đường type 2 bị đề kháng với lnsulin. Nghĩa là cơ thể vẫn có thể sản xuất lnsulin nhưng nó không thể chuyển hóa được glucose. Khoảng 90% đến 95% người bị đái tháo đường trên thế giới là típ 2.

Tiểu đường thai kỳ: thường gặp ở phụ nữ mang thai trong giai đoạn 3 tháng giữa thai kỳ.

Những biến chứng của người bệnh đái tháo đường:

Yếu tố giúp kiểm soát đường huyết:

Một khi đã mắc phải bệnh đái tháo đường thì người bệnh phải chung sống với nó suốt đời. Do đó, người bệnh cần phải biết cách tự chăm sóc và theo dõi bệnh hằng ngày. Đồng thời phải biết cách xử lý khi đường huyết dao động nhiều, quá cao hay quá thấp.

  • Dùng thuốc điều trị đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ
  • Luyện tập thể dục, vận động hằng ngày ví dụ đi bộ 30 phút mỗi ngày rất tốt cho bệnh nhân đái tháo đường
  • Tuân thủ chế độ ăn cân bằng, hợp lý, đủ dinh dưỡng

Sản phẩm dinh dưỡng khuyến nghị cho người bệnh đái tháo đường:

Trong số 10 người bị đái tháo đường thì có đến 8 người tử vong do biến cố tim mạch. Do đó, một sản phẩm chỉ hỗ trợ ổn định đường huyết không thì chưa đủ, mà phải bổ sung các thành phần hỗ trợ tuần hoàn, giúp tim mạch khỏe mạnh, như thế mới là sản phẩm hoàn hảo.

Với công thức tiên tiến, được tư vấn bỡi Viện Dinh Dưỡng Ứng Dụng, có thể nói Eurofit Cadibet là một sản phẩm sữa công thức tiên phong trên thị trường của Công ty Cổ phần Phát triển Việt Úc đã kết hợp được chức năng ổn định đường huyết và tốt cho tuần hoàn, tim mạch. Bên cạnh đó, nguồn nguyên liệu của sản phẩm được nhập khẩu từ Newzealand, có bổ sung hương vani, vị nhạt mát rất dễ sử dụng. Công ty mong muốn góp một phần nào đó để tăng thêm sự lựa chọn và đồng hành cùng bệnh nhân đái tháo đường, tim mạch trong thời gian dài, giúp tăng sức khỏe và ngăn ngừa các biến chứng cho người bệnh một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này để hỗ trợ sức khỏe cho bạn và người thân của bạn ngay hôm nay !

Hotline: 028 66 83 86 89(TD tổng hợp)


Bài Viết Mới

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large