THYMOMODULIN – YẾU TỐ TĂNG CƯỜNG HỆ MIỄN DỊCH MẠNH CHO TRẺ

Viết bởi thuy diem vào

Hệ miễn dịch rất quan trọng với sự phát triển của trẻ nhỏ. Trong những năm đầu đời, hệ miễn dịch của trẻ còn non yếu, chưa hoàn thiện, khi tiếp xúc với môi trường xung quanh có nhiều tác nhân như vi khuẩn, vi rút, nấm, ký sinh trùng… trẻ sẽ dễ bị bệnh. Có rất nhiều cách để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ, trong đó sử dụng sản phẩm sữa có bổ sung Thymomodulin là một trong những cách giúp hệ miễn dịch của trẻ hoàn thiện hơn, tăng sức đề kháng cho cơ thể trẻ, từ đó, sẽ giúp trẻ phát triển vượt trội.

  • Vai trò, tác dụng của Thymomodulin:

Tuyến ức là một cơ quan rất nhỏ, nhưng có vai trò quan trọng trong quá trình miễn dịch do có chức năng tạo ra một vi môi trường tối cần thiết cho sự phân chia, biệt hóa của dòng lympho bào T.

Tuyến ức tiết ra các hormon gọi chung là thymulin, thymosin… đảm nhận chức năng huấn luyện, phân chia, biệt hóa các lympho bào dòng T tạo thành các tế bào trưởng thành đi vào máu ngoại vi. 

Thymomodulin là một nhóm các protein có hoạt tính sinh học cao được chiết xuất và tinh chế  từ hormon tuyến ức (Thymus extract) của con bê non bằng kỹ thuật sinh học hiện đại.

  • Có vai trò trong quá trình chín của các tế bào lympho T. Làm tăng cường chức năng của các tế bào lympho T trưởng thành
  • Làm tăng rất mạnh chức năng của các tế bào lympho B và đại thực bào.
  • Có khả năng điều hòa miễn dịch, do đó làm giảm các phản ứng tự miễn như viêm khớp dạng thấp
  • Làm tăng các kháng thể chống tác nhân gây bệnh và làm giảm các kháng thể gây dị ứng – IgE ở người bị viêm mũi dị ứng, hen và viêm da dị ứng. Đồng thời, có tác dụng giảm tỷ lệ tái phát dị ứng thức ăn ở trẻ nhỏ.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ hotline: (028) 6 683 86 89 để được hỗ trợ tận tình.                                                                                                         (Thúy Diễm)Bài viết cũ hơn

Top

params.svg
Panel Tool
Float header
Float topbar
Default Boxed Large